Lanmak Jsc

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak là Công ty chuyên hoạt động về đầu tư bất động sản và thi công xây lắp được thành lập theo Nghị quyết số 06/2007/NQ-HĐQT-TCT ngày 03/04/2007 của Hội đồng quản trị Tổng công ty Xây dựng Hà Nội và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103017609 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp

Tháng 7 năm 2009, trong chương trình sắp xếp lại các đơn vị thành viên, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội đã quyết định sát nhập chi nhánh khu vực phía Bắc của Tổng công ty vào Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp đồng thời mở rộng hoạt động sản xuất của Công ty.

Lanmak Jsc tập trung vào ba lĩnh vực sản xuất kinh doanh chính:

 • Đầu tư xây dựng kinh doanh Bất động sản.
 • Tư vấn thiết kế, tư vấn đầu tư và tư vấn quản lý dự án.
 • Thi công xây lắp các công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng.

Lịch sử

 • 2018 Tái cấu trúc Công ty
 • 2016   Doanh thu đạt mức 80 triệu đô la Mỹ
 • 2015   Tổng tài sản Công ty vượt mức 50 triệu đô la Mỹ
 • 2010 Lên sàn OTC
 • 2009 Sáp nhập chi nhánh khu vực phía Bắc của Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội
 • 2007 Thành lập Công ty Lanmak

 

Tên Công ty:

 • Tên chính thức: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bất động sản Lanmak.
 • Tên giao dịch tiếng Anh: Lanmak Property Investment Construction Joint Stock Company
 • Tên viết tắt: LANMAK..JSC

Địa chỉ trụ sở chính:

 • Tầng 4, tháp I, tòa nhà Lanmak Tower, N04B, Khu Ngoại giao Đoàn, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 04.37930010
 • Fax : 04.37545958

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Lanmak là cung cấp các dịch vụ vượt trội tới khách hàng thông qua việc đạt mục tiêu tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Song song đó, Lanmak cũng chú trọng vào việc ứng xử thân thiện với mội trường và trách nhiệm xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, đủ năng lực với các dự án EPC, thiết kế và thi công với vai trò Thầu Chính.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Lanmak có khả năng thích ứng cao với những thay đổi khi thi công cũng như với nhiều loại hình chủ đầu tư khác nhau. Lanmak có độ tin cậy cao nhờ đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết, có kinh nghiệm; công nhân được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Vì thế Lanmak giành được sự tin cậy cao từ nhiều khách hàng yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ thi công.

Linh hoạt

Bất kể điều kiện khó khăn, Lanmak luôn tìm được giải pháp phù hợp cho mọi hoàn cảnh với tốc độ thi công nhanh vượt trội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Lanmak có khả năng thích ứng nhanh chóng với nhiều thay đổi trong quá trình thi công.

Nhiệt Huyết

Lanmak tự hào với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, những người quyết liệt, luôn nói được làm được với các tình huống và dự án khó. Dù là thương hiệu đi sau
nhưng Lanmak luôn nỗ lực hết mình để mang lại nhiều giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Chính sách chất lượng

Hệ thống ISO 9001

LANMAK cam kết xây dựng cho mình một Hệ thống quản trị toàn diện và hiệu quả để kiểm soát toàn bộ hoạt động của Công ty. Bản Chính sách chất lượng này chính là cam kết của LANMAK nhằm thực hiện và duy trì đầy đủ các quy trình quản lý chất lượng được quy định cụ thể trong Hệ thống quản trị Công ty và đảm bảo duy trì chứng nhận phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001.

Hướng tới khách hàng

Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với LANMAK trong việc thực hiện bất kỳ dự án nào. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đánh giá khách quan từ phía Khách hàng về năng lực thực hiện của mình ngay từ giai đoạn chào thầu, xuyên suốt quá trình thực hiện dự án cho đến khi hoàn thành dự án. LANMAK cũng có bộ phận “đánh giá nội bộ” về các phương diện về tiến độ, chất lượng, chi phí và đánh giá cả năng lực của các khách hàng (Chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công). Toàn bộ kết quả đầu ra có thể “đo lường” và được lưu giữ lại.

Đánh giá và Cải tiến

Hệ thống quản trị của LANMAK “thường xuyên được đánh giá và cải tiến” nhằm mục tiêu đem lại sự thích ứng cao nhất trong từng dự án (tham khảo Kế hoạch quản lý chất lượng cụ thể của dự án) nhằm đem lại giá trị cao nhất thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng.

LANMAK hoàn toàn nhận thức được sự cần thiết của hệ thống “kiểm soát” nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu đề ra, đem lại sự thích ứng cao nhất phù hợp với từng dự án cụ thể.

Đào tạo nội bộ

Các chương trình “đào tạo nội bộ” của LANMAK được xây dựng và thực hiện đảm bảo mọi cán bộ công nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu ý nghĩa, am hiểu chức năng và sử dụng thành thạo các công cụ để có thể “vận hành và duy trì” hệ thống quản trị một cách tốt nhất trong mọi dự án.