Lanmak Jsc

Lanmak Property Investment Construction Company do the business on real-estate investment and construction under the resolution No 06/2007/NQ-HDQT-TCT issued by Hancorp Board of Directors on 3rd April 2007; and under the license No 0103017609 issued by Hanoi Planning and Investment Department.

In July 2009, in a program to re-organize the corporate, Hancorp decided to merge their northern branch into Lanmak Property Investment Construction Company in order to improve the business efficiency as well as expand the company portfolios.

Three main business lines of Lanmak:

 • Investment in real estate;
 • Consultancy in construction design, investment and project management;
 • Constructions in residential, industrial sectors and infrastructure.

Timeline

 • 2018 Company restructure;
 • 2016   Turnover reached 80 mil US dollars;
 • 2015    Total assets over 50 mil US dollars;
 • 2010 – Published to OTC market;
 • 2009 –  Hancorp’s northern branch merge;
 • 2007 – Founded.

Company Name:

 • Name: Lanmak Property Investment Construction Joint Stock Company:
 • Tên viết tắt: LANMAK..JSC

Headquarter:

 • 4th Floor, Block I, N04B Lanmak Tower, Diplomatic Area,  Xuan Tao Ward, Tu Liem District, Hanoi.
 • Tel: 04.37930010
 • Fax : 04.37545958

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Lanmak là cung cấp các dịch vụ vượt trội tới khách hàng thông qua việc đạt mục tiêu tiến độ, chất lượng và hiệu quả.

Song song đó, Lanmak cũng chú trọng vào việc ứng xử thân thiện với mội trường và trách nhiệm xã hội.

Tầm nhìn

Trở thành một trong những Tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam, đủ năng lực với các dự án EPC, thiết kế và thi công với vai trò Thầu Chính.

Giá trị cốt lõi

Uy tín

Lanmak có khả năng thích ứng cao với những thay đổi khi thi công cũng như với nhiều loại hình chủ đầu tư khác nhau. Lanmak có độ tin cậy cao nhờ đội ngũ lãnh đạo tài năng, tâm huyết, có kinh nghiệm; công nhân được đào tạo bài bản, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao. Vì thế Lanmak giành được sự tin cậy cao từ nhiều khách hàng yêu cầu cao về chất lượng và tốc độ thi công.

Linh hoạt

Bất kể điều kiện khó khăn, Lanmak luôn tìm được giải pháp phù hợp cho mọi hoàn cảnh với tốc độ thi công nhanh vượt trội nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Lanmak có khả năng thích ứng nhanh chóng với nhiều thay đổi trong quá trình thi công.

Nhiệt Huyết

Lanmak tự hào với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ trung, mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, những người quyết liệt, luôn nói được làm được với các tình huống và dự án khó. Dù là thương hiệu đi sau
nhưng Lanmak luôn nỗ lực hết mình để mang lại nhiều giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Chính sách chất lượng

Hệ thống ISO 9001

LANMAK cam kết xây dựng cho mình một Hệ thống quản trị toàn diện và hiệu quả để kiểm soát toàn bộ hoạt động của Công ty. Bản Chính sách chất lượng này chính là cam kết của LANMAK nhằm thực hiện và duy trì đầy đủ các quy trình quản lý chất lượng được quy định cụ thể trong Hệ thống quản trị Công ty và đảm bảo duy trì chứng nhận phù hợp với hệ thống tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001.

Hướng tới khách hàng

Sự hài lòng của Khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu đối với LANMAK trong việc thực hiện bất kỳ dự án nào. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đánh giá khách quan từ phía Khách hàng về năng lực thực hiện của mình ngay từ giai đoạn chào thầu, xuyên suốt quá trình thực hiện dự án cho đến khi hoàn thành dự án. LANMAK cũng có bộ phận “đánh giá nội bộ” về các phương diện về tiến độ, chất lượng, chi phí và đánh giá cả năng lực của các khách hàng (Chủ đầu tư, tư vấn, nhà thầu phụ, nhà cung cấp, đội thi công). Toàn bộ kết quả đầu ra có thể “đo lường” và được lưu giữ lại.

Đánh giá và Cải tiến

Hệ thống quản trị của LANMAK “thường xuyên được đánh giá và cải tiến” nhằm mục tiêu đem lại sự thích ứng cao nhất trong từng dự án (tham khảo Kế hoạch quản lý chất lượng cụ thể của dự án) nhằm đem lại giá trị cao nhất thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng.

LANMAK hoàn toàn nhận thức được sự cần thiết của hệ thống “kiểm soát” nhằm đảm bảo đạt được các mục tiêu đề ra, đem lại sự thích ứng cao nhất phù hợp với từng dự án cụ thể.

Đào tạo nội bộ

Các chương trình “đào tạo nội bộ” của LANMAK được xây dựng và thực hiện đảm bảo mọi cán bộ công nhân viên trong Công ty đều thấu hiểu ý nghĩa, am hiểu chức năng và sử dụng thành thạo các công cụ để có thể “vận hành và duy trì” hệ thống quản trị một cách tốt nhất trong mọi dự án.